Công Phượng đón sinh nhật đầy ý nghĩa cùng đồng đội giữa kỳ Asian Cup

live88

Công Phượng đón sinh nhật đầy ý nghĩa cùng đồng đội giữa kỳ Asian Cup

Tấm vé vào vòng tứ kết được coi là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa dành tặng cho Đức Huy cách đây 2 ngày, còn hôm nay được dành cho Công Phượng. Giữa kỳ Asian Cup 2019 bận rộn, những người đồng đội của anh vẫn dành thời gian tổ chức một bữa tiệc chúc mừng đầy ý nghĩa!

Hôm nay (22/1) là ngày sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, dù đang trong khoảng thời gian gấp rút cần tập trung tối đa cho việc tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu tứ kết gặp đội tuyển Nhật Bản nhưng các đồng đội của anh vẫn bớt thời gian chúc mừng sinh nhật Phượng bằng một bữa tiệc đặc biệt.

Thay vì là một buổi tiệc sinh nhật linh đình có hoa, có rượu thì các tuyển thủ Việt Nam sử dụng nước lọc để chúc mừng sinh nhật Công Phượng trong một căn phòng đầy ấm áp. Cũng dễ hiểu lý do vì sao các cầu thủ Việt Nam không uống nước có gas hay có cồn vì lúc này đang là giai đoạn gấp rút cho cuộc đua tại Asian Cup 2019 nên các cầu thủ của chúng ta cần tránh những đồ uống có chất kích thức để đảm bảo giữ thể lực được tốt nhất.

Công Phượng đón sinh nhật đầy ấm áp bên các đồng đội

Mới đây, trên fanpage chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật Công Phượng và kèm theo đó là lời động viên toàn đội về trận đấu sắp tới: “Sinh nhật ấm áp của Công Phượng bên các đồng đội. Chúc Phượng tuổi mới có thêm nhiều niềm vui và thành công mới.

Tuyển Nhật Bản rất mạnh, vượt trội chúng ta về mọi mặt. Tuy nhiên, không đội bóng nào là bất khả chiến bại và hãy nhớ rằng bóng đá luôn chứa đựng những bất ngờ. Nếu các cầu thủ của chúng ta tự tin vào năng lực của bản thân, thi đấu với sự cống hiến và tinh thần khát khao chiến thắng, điều tốt đẹp nhất sẽ đến”.

Lúc này hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam cũng đang gửi rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật Công Phượng nói riêng và cả đội tuyển Việt Nam nói chung sẽ có một trận đấu đạt kết quả cao nhất trong trận tứ kết Asian Cup 2019 gặp đội tuyển Nhật Bản.

Xem thêm: Công Phượng đanh đá bảo vệ Quang Hải khi thấy đàn em bị phạm lỗi!

Công Phượng đón sinh nhật đầy ý nghĩa cùng đồng đội giữa kỳ Asian Cup
Rate this post