Công Phượng đanh đá bảo vệ Quang Hải khi thấy đàn em bị phạm lỗi!

live88

Công Phượng đanh đá bảo vệ Quang Hải khi thấy đàn em bị phạm lỗi!

“Phượng công chúa” đã khiến người hâm mộ cảm thấy phát cuồng vì hành động bảo vệ Quang Hải.

Đội Tuyển Việt Nam đã có chiến thắng 2 – 0 trước Yemen ở trận đấu cuối cùng bảng D – Asian Cup 2019. Với 3 điểm có được, ĐT Việt Nam đang tràn đầy cơ hội bước vào vòng 1/8. Trận đấu ngày hôm qua, thầy trò HLV Park Hang seo đã thi đấu tốt, dồn ép Yemen vào thế chống đỡ suốt 90 phút. Mặc dù đội bạn tỏ rõ quyết tâm có điểm nhưng với sự tỏa sáng của Quang Hải, kế hoạch của đại diện đến từ Tây Á đã bị phá sản.

Như thường lệ, Quang Hải là cầu thủ bị phạm lỗi nhiều nhất bên phía ĐT Việt Nam. Mặc dù cố gắng tránh những pha vào bóng ác ý của đội bạn nhưng Quang Hải vẫn phải nằm sân.

Công Phượng tranh luận với trọng tài để lấy lại công bằng cho Quang Hải

Thấy đàn em bị chơi xấu, Công Phương đã lao đến phản ứng và muốn trọng tài rút thẻ đỏ với cầu thủ của đội bạn. Nhìn gương mặt đanh đá và thái độ gắt gỏng của Công Phượng, người hâm mộ đã tỏ ra thích thú. Nhiều người đã liên tưởng đến việc Công Phương như đang bảo vệ người yêu của mình.

Kết quả “Phượng công chúa” đã nhận thẻ vàng cảnh cáo vì lỗi phản ứng. Có thể thấy rằng, Công Phượng rất ít khi quan tâm đến những điểm nóng về cãi vã trên sân cỏ, nhưng lần này anh đã ra mặt để đòi lại công bằng cho đàn em của mình.

Nếu thuận lợi, ĐT Việt Nam sẽ chạm mặt Jordan ở vòng 1/8, đây là đối thủ vừa tầm với thầy trò HLV Park Hang seo và cơ hội tiến vào tứ kết là rất lớn. Rõ ràng, Jordan yếu hơn Iraq và Iran nên cơ hội chiến thắng của ĐT Việt Nam là khá nhiều.

Xem thêm: Thái Lan quyết cho UAE “sấp mặt”, nhiều khả năng chạm mặt Việt Nam ở vòng 1/8!

Công Phượng đanh đá bảo vệ Quang Hải khi thấy đàn em bị phạm lỗi!
5 (100%) 1 vote