CLB Dinamo Zagreb bất ngờ sang Việt Nam tìm kiếm tài năng trẻ

live88

CLB Dinamo Zagreb bất ngờ sang Việt Nam tìm kiếm tài năng trẻ

Là một câu lạc bộ nổi tiếng sở hữu lò đào tạo chất lượng đứng thứ 2 châu Âu, nhưng Dinamo Zagreb đã lựa chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tiên để tìm kiếm những tài năng bóng đá trẻ.

CLB Dinamo Zagreb được biết đến là một nơi chuyên đào tạo ra các ngôi sao chất lượng đang thi đấu cho các câu lạc bộ nổi tiếng ở Châu Âu bất ngờ đến Việt Nam giao lưu với các cầu thủ nhí của Việt Nam trong sự kiện trại bóng đá do Liên đoàn bóng đá Việt Nam kết hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Trung và Đông Âu cùng CLB Dinamo Zagreb tổ chức.

Trong buổi huấn luyện, HLV Branko Sladovic – người từng đào tạo hai cầu thủ nổi tiếng trên thế giới là Kovacic của Chelsea và Dejan Lovren của Liverpool đã trực tiếp hướng dẫn các cầu thủ nhí của Việt Nam cách chơi bóng.

Với kinh nghiệm làm việc tại Dinamo Zagreb gần 20 năm trong vai trò huấn luyện các đội trẻ, Branko Sladovic và các cầu thủ nhỏ tuổi của Việt Nam đã có một buổi tập giao lưu vô cùng thú vị.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại Châu Á được CLB Dinamo Zagreb lựa chọn quảng bá thương hiệu, hình ảnh và hướng tới mục tiêu hợp tác xây dựng cùng phát triển các lò đào tạo trẻ trong tương lai.

CLB Dinamo Zagreb có lịch sử phát triển đến nay cũng được 118 năm và hiện đang đứng vị trí thứ 2 tại châu Âu về việc đào tạo trẻ và thuộc top 5 trên toàn thế giới. Đây được coi là cái nôi cho ra đời rất nhiều tài năng bóng đá nổi tiếng trên thế giới.

Trong khoảng thời gian 2 ngày trại bóng đá được tổ chức tại sân cỏ nhân tạo trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, các HLV của CLB Dinamo Zagreb đã chia sẻ và giới thiệu các bài tập cho HLV Việt Nam. Định hướng các tiềm năng phát triển giúp các lớp trẻ phát triển các kỹ năng, chiến thuật chơi bóng.

Xem thêm: Lựa chọn nhân sự cho U23 Việt Nam: Bài toán nan giải dành cho thầy Park!

CLB Dinamo Zagreb bất ngờ sang Việt Nam tìm kiếm tài năng trẻ
Rate this post