Chelsea sẽ đón Petr Cech về vào mùa hè này!

live88

Chelsea sẽ đón Petr Cech về vào mùa hè này!

Petr Cech đang có cơ hội trở lại Stamford Bridge sau khi anh tuyên bố giải nghệ khi mùa giải năm nay kết thúc.

Thủ môn của Arsenal – người giữ kỷ lục giữ sạch lưới mọi thời đại của Premier League với 202 lần tiết lộ vào thứ Ba rằng anh sẽ treo găng vào cuối mùa giải sau sự nghiệp sau 20 năm thi đấu.

Ban lãnh đạo chủ sân Stamford Bridge đã sẵn sàng tiếp cận Cech để đưa anh ấy trở về ‘nhà’. Anh sẽ đến Chelsea với vai trò đại sứ, hoặc một vị trí huấn luyện, có khả năng trong học viện đào tạo trẻ của câu lạc bộ. Tuy nhiên, Cech vẫn chưa lên tiếng về lời đề nghị của Chelsea.

Petr Cech đang được Chelsea quan tâm

Cech được công nhận là thủ môn xuất sắc nhất của kỷ nguyên Premier League. Anh đã mất vị trí của mình vào tay của Bernd Leno tại sân vận động Emirates, Cech đã đưa ra quyết định kết thúc sự nghiệp vào cuối mùa giải này. Mặc dù rất tiếc nuối nhưng anh đã có tuổi và không thể bay lượn được như trước.

Cech viết: ‘Đây là mùa giải thứ 20 của tôi với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp và đã 20 năm kể từ khi tôi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên, vì vậy tôi cảm thấy như đúng thời điểm để thông báo rằng tôi sẽ nghỉ hưu vào cuối mùa này.

Đã chơi 15 năm ở Premier League và giành được mọi danh hiệu có thể, tôi cảm thấy như mình đã đạt được mọi thứ mình đặt ra để đạt được.

Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ ở Arsenal để hy vọng giành thêm một danh hiệu ở mùa giải này, sau đó tôi mong muốn được những người hâm mộ vẫn yêu thương và ủng hộ tôi dù tôi không còn thi đấu”.

Xem thêm: HOT: Nếu Hazard muốn đến Real Madrid, Chelsea sẵn sàng nhả người trong hè 2019 để đón sao mới!

Chelsea sẽ đón Petr Cech về vào mùa hè này!
Rate this post