Chelsea sẽ chết dưới thời Sarri!

live88

Chelsea sẽ chết dưới thời Sarri!

HLV Sarri đang khiến các CĐV The Blue cảm thấy tức giận vì sự bảo thủ của ông.

Hãy nhìn cách đội bóng của Sarri thi đấu, chỉ chuyền tới trước khu vực 16m50 xong chuyền ra cánh rồi chuyền về J5 tiếp theo là 2 trung vệ, điểm đến cuối cùng là Kepa. Thử hỏi một lối đá đơn điệu như vậy đá suốt mùa không lẽ các HLV đội bạn lại không nhận ra? Chelsea chỉ biết chuyền, chuyền và chuyền, nhưng chỉ là những đường chuyền ngắn qua lại vô hại. Ngoại trừ những đường chuyền rất tốt của Luiz

Có thể thấy, các cầu thủ Chelsea tuân thủ lối chơi tới mức máy móc, Kepa cứ như bắt buộc phải chuyền bóng cho 2 trung vệ để chuyền qua chuyền lại, khi Chelsea đang có lợi thế thì việc đó rất tốt. Nhưng khi đội bạn đang dẫn 2 bàn thời gian gần hết vẫn truyền như kiểu câu giờ cho đội bạn. Quá máy móc.

HLV Sarri đang không được lòng các cổ động viên Chelsea

M.Alonso xuống phong độ thấy rõ, những đường chuyền vào trong không còn sắc như trước, hay những pha đột phá, dứt điểm táo bạo cũng không còn. Thử hỏi khi trong vòng cấm không có một tiền đạo thực thụ Hazard có xu hướng dạt biên, hơn nữa chiều cao khiêm tốn thì tạt cho ai, làm gì? Nhìn Willian đá kiểu như không muốn cống hiến. Lúc thắng cũng lối chơi đó, thua cũng vậy, không thấy có bất cứ một thay đổi gì quá lớn lao.

Có lẽ sarri nên thay đổi để thích nghi chăng? Vì không thể cứ ” bổn cũ soạn lại ” rồi trông chờ hết vào Hazard. Có lẽ điều cần nhất bây giờ là thay đổi một chút về lối chơi, tiếp đó là nâng cấp đội hình với 1 tiền đạo 1 cầu thủ chuyền bóng sáng tạo và 1 hậu vệ biên. Nếu Sarri mãi bảo thủ như vậy, Chelsea sẽ chết trong mai mốt.

Xem thêm: Đời này Didier Drogba biết ơn Jose Mourinho!

Chelsea sẽ chết dưới thời Sarri!
Rate this post