Chelsea sẵn sàng chi 40 triệu bảng mua sao Barca!

live88

Chelsea sẵn sàng chi 40 triệu bảng mua sao Barca!

Được biết phía Chelsea sẵn sàng chi ra một khoản tiền lên đến 40 triệu bảng để đưa Ivan Rakitic về sân Stamford Bridge thay thế cho Cesc Fabregas.

Sau khi Cesc Fabregas rời Chelsea để khoác áo cho CLB Monaco trong phiên chợ đông 2019, HLV Sarri cùng với lãnh đạo đội bóng cũng lên kế hoạch tìm người thay thế cho cầu thủ sinh năm 1987.

Rất nhiều mục tiêu được nhắm đến nhưng đều không dễ thực hiện. Nếu như Nicolo Barella, cầu thủ đang khoác áo Cagliari muốn gia nhập MU hơn thì Leandro Paredes của Zenit lại sắp cập bến PSG. Lúc này, Chelsea buộc phải chuyển hướng sang mục tiêu khác đó là Ivan Rakitic.

Chelsea đang quan tâm đến Ivan Rakitic của Barca

Theo đó đội bóng thành London sẵn sàng chi ra một khoản tiền 40 triệu bảng để thuyết phục Barca nhả người. Ở mùa giải này, Rakitic có phong độ thi đấu không ổn định cùng với sự xuất hiện của một số tân binh mới khiến cho Rakitic thường xuyên phải chia sẻ suất đá chính cho các đồng đội.

Hiện tại hợp đồng giữa Rakitic với Barca đang còn thời hạn đến năm 2020 nên vẫn chưa được gia hạn hợp đồng mới. Ngoài mức phí chuyển nhượng thì Chelsea chấp nhận đáp ứng mức lương cao cho Rakitic, đồng thời đảm bảo một vị trí chính thức cho cầu thủ này.

Trong trường hợp thời gian tới Barca không thể thuyết phục được Rakitic gia hạn hợp đồng thì rất có thể đội bóng sẽ phải chấp nhận để cầu thủ người Croatia ra đi.

Xem thêm: Vừa trở lại, Messi đã tỏa sáng giúp Barca giữ chắc ngôi đầu La Liga

Chelsea sẵn sàng chi 40 triệu bảng mua sao Barca!
Rate this post