Chấn động Barca: Philippe Coutinho ra đi, Neymar trở lại?

live88

Chấn động Barca: Philippe Coutinho ra đi, Neymar trở lại?

Tờ Sport mới đây cho biết Barcelona đang có ý định mang Neymar quay trở lại. Sport còn tiết lộ việc Neymar đã nhờ người đại diện là cha đẻ Neymar Sr. gọi điện về Nou Camp thăm dò tình hình.

Barcelona vừa mới nhận thất bại 1-2 trước Levante ở lượt đi vòng 1/8 Cúp nhà Vua. Philippe Coutinho là người ghi bàn duy nhất cho Barca. Tuy nhiên, Coutinho đã không làm tròn trách nhiệm của mình. Phần lớn các cầu thủ Barca, chủ yếu là hàng thủ, bị tờ Sport ở Catalunya chấm 4 điểm do để lọt lưới tới 2 bàn trong 20 phút đầu.

Barca đang có ý định đưa Neymar trở lại trong thời gian tới

Trong cuộc họp báo sau trận HLV Valverde tỏ ra không mấy bằng lòng về phong độ của Coutinho “Khi tôi không cho Dembele ra sân thì người ta hỏi về Dembele và khi tôi không cho Coutinho ra sân thì người ta hỏi về Coutinho. Hôm nay cả hai ra sân và cả hai đều không đạt yêu cầu. Nếu một cầu thủ đang có phong độ kém và không được ra sân thì anh ta phải chiến đấu để lấy lại cơ hội ra sân”, Valverde nói.

Ngay sau đó, Tờ Sport đã cho biết, Barcelona đang muốn mua lại Neymar. Điều đó đồng nghĩa với việc Barcelona sẵn sàng để Coutinho sang PSG cộng thêm một khoản tiền mặt. Về phía Neymar, anh đã công khai việc cảm thấy nhàm chán khi thi đấu ở Ligue 1. Đây không phải là giải đấu cạnh tranh cao và tiền đạo người Brazil sẽ khó có được những danh hiệu cá nhân cao quý nếu như thi đấu ở đây.

Xem thêm: Chelsea – Newcastle: Tiếp tục sống nhờ Hazard!

Chấn động Barca: Philippe Coutinho ra đi, Neymar trở lại?
Rate this post