Bỏ lại thất vọng, tuyển Việt Nam chuẩn bị quyết chiến với Yemen

live88

Bỏ lại thất vọng, tuyển Việt Nam chuẩn bị quyết chiến với Yemen

Chiều 13/1, HLV Park Hang-seo và các học trò đã nhanh chóng di chuyển sang thành phố Al Alin để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Yemen trong khuôn khổ trận cuối vòng bảng Aisan Cup 2019 vào tối 16/1.

Sau trận thua đáng tiếc trước đội tuyển Iran vào tối 12/1, đội tuyển Việt Nam đã có một buổi tập nhẹ nhàng vào sáng nay (13/1) để phục hồi lại thể lực, trong buổi tập thầy Park và các cầu thủ hỏi thăm sức khỏe và động viên nhau cùng cố gắng trong trận đấu cuối cùng gặp Yemen.

Chiều cùng ngày, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhanh chóng thu dọn hành lý và rời khách sạn Crowne Plaza, nơi mà họ đã ở trong suốt những ngày thi đấu với Iraq và Iran để di chuyển sang địa điểm mới là thành phố Al Ain cách đó 145 km để chuẩn bị cho trận gặp Yemen.

Đội tuyển Việt Nam đã di chuyển sang địa điểm mới để tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Yemen

Trong những ngày còn lại, đội tuyển Việt Nam sẽ ở lại khách sạn 5 sao Danat Al Ain, điều kiện sinh hoạt ở đây rất tốt, sân tập chỉ cách khách sạn khoảng 5 cây nên sẽ thuận lợi hơn trong việc di chuyển. Ngay sau khi di chuyển đến khách sạn, các cán bộ tiền trạm đã hỗ trợ đội bóng hoàn tất các thủ tục nhận phòng để được nghỉ ngơi sớm nhất.

Theo kế hoạch thì từ ngày mai (14/1), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận tập luyện để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày 16/1 gặp đội tuyển Yemen. Với hai trận thất bại trước Iraq và Iran, thầy trò HLV Park Hang-seo rất cần có một chiến thắng đậm đà trước Yemen để hy vọng có được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Xem thêm: Trọng tài bắt chính trận Việt Nam – Iran từng gây nhiều tranh cãi, bị fan truy lùng?

Bỏ lại thất vọng, tuyển Việt Nam chuẩn bị quyết chiến với Yemen
Rate this post