Bầu Hiển muốn bóng đá Việt Nam lên đỉnh cao khi mơ Quang Hải sẽ tới Man City

live88

Bầu Hiển muốn bóng đá Việt Nam lên đỉnh cao khi mơ Quang Hải sẽ tới Man City

Những ngày qua khi có rất nhiều CLB của các nước đã gửi lời mời tới tiền vệ Quang Hải như Nhật Bản, Thái Lan và Qatar. Nhưng với bầu Hiển thì ông luôn đem ước mơ được thấy Quang Hải chơi bóng ở tại xứ sở sương mù.

Trên các trang báo những ngày qua khi Quang Hải là người thu hút được rất nhiều sự chú ý của dư luận. Với màn thể hiện hết sức ấn tượng tại các giải đấu châu lục như U23 Châu Á và ASIAD 2018 khiến cho ngôi sao Việt Nam đang được nhiều CLB mời chào sang thi đấu như Thái Lan, Nhật Bản và Qatar.

Quang Hải có một năm đầy thành công trong màu áo Việt Nam

Từ trước đến giờ rất ít các cầu thủ của Việt Nam được nhiều CLB nước ngoài mời như vậy. Đây không phải là lời mời thử việc mà đó là mời được vào biên chế chính thức của CLB.

Đứng trước những thông tin này CLB Hà Nội cũng đã chấn an các CĐV bằng những thông điệp sẽ không để Quang Hải phải ra đi. Lúc này Hải vẫn là người giữ trọng trách trụ cột tại đội bóng, đó cũng chính là thời điểm không được cho là quá thích hợp để Hải đi.

Hôm qua khi Man City đã tới Hà Nội với một phái đoàn đại diện của CLB cùng 2 chiếc cup hết sức quan trọng mà đội bóng xứ sương mờ có được đó là Premier League và League Cup ở trong mùa giải 2017/18. Chính ngân hàng SHB là một đối tác tài chính của Man City nên đã có những buổi tổ chức đón tiếp hết sức nồng nhiệt với đại diện của bóng đá Anh.

Chính bầu Hiển là người đã có mặt tại buổi lễ quan trọng này cùng với rất nhiều các phóng viên. Đó là điều khiến cho bầu Hiển nhanh chóng được đặt ra những câu hỏi khi nói về tương lai của tiền vệ Quang Hải.

Ước mơ của bầu Hiển cũng đã được ông chia sẻ một cách không ngần ngại khi nói rằng: “Quang Hải là một cầu thủ rất xuất sắc mà bóng đá Việt Nam đã có. Bởi thế nên trong vài năm nữa nếu như Man City hay một đội bóng nào khác ở tại giải Ngoại Hạng Anh thực sự quan tâm đến Hải thì tôi sẽ là người ủng hộ đầu tiên cho quyết định đưa Hải sang để thi đấu”.

Ước mơ đưa Quang Hải sang Man City chơi bóng

 “Nếu như điều ước mơ đó trở thành sự thật khi được sang nước Anh để thi đấu, Quang Hải thực sẽ nhanh chóng để trở thành một trong những tấm gương sáng nhất giành cho các bạn trẻ tại Việt Nam. Đó là một tinh thần rất cao và cháy bỏng, đây là một trong những mấu chốt hết sức quan trọng để có thể bước được tới vinh quang”.

Bầu Hiển và Quang Hải sẽ được xuất hiện bên cạnh các danh thủ của Man City trong sự kiện mà CLB đang diễn ra tại Hà Nội. Đại diện của CLB Man City sẽ có buổi giao lưu với giới bóng đá Việt vào ngày 15/9 này.

Chính bầu hiển còn tiết lộ thêm: “Quang Hải là một trong những cầu thủ không có được một thể hình lý tưởng nhưng anh vẫn luôn là một hot boy của bóng đá Việt Nam. Nhưng mọi người cứ chờ xem sức hút của Hải trong vài ngày tới sẽ ra sao. Quang Hải sẽ không chỉ là thần tượng tại Việt Nam mà anh sẽ còn khiến NHM bóng đá tại nhiều nước Châu Á phải nể phục. Minh chứng là những lời mời từ các CLB tại châu Á sau khi kì ASIAD 2018 vừa diễn ra”.

>>>Xem thêm: Xuân Tú hay Xuân Trường mới là chân chuyền để đem giấc mơ AFF Cup 2018 đến cho Việt Nam

Bầu Hiển muốn bóng đá Việt Nam lên đỉnh cao khi mơ Quang Hải sẽ tới Man City
Rate this post