Barca lần thứ 3 "ăn 3", khó hay dễ?

live88

Barca lần thứ 3 “ăn 3”, khó hay dễ?

Barca là đội đầu tiên sở hữu 2 cú ăn 3 vĩ đại và họ đang hướng đến lần thứ 3.

Con đường hướng đến cú ăn 3 của Barca khó hay dễ có lẽ sẽ gói gọn trong 10 ngày nữa 6 đến 16/4, Barca sẽ lần lượt chạm trán Man United cùng Atletico Madrid, và đây sẽ là bước đệm then chốt cho cơ hội đoạt “cú ăn 3” của gã khổng lồ xứ Catalan.

Barca đã lọt vào trận chung kết Cúp Nhà Vua gặp Valencia vào ngày 25/3. Ở La Liga, họ cũng đang dẫn đầu khi hơn đội thứ 2 là Atletico đến 7 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Chính vì thế, Barca sẽ dồn hết sức vào Champions League.

Barca đứng trước cơ hội giành cú ăn 3 lần thứ 3

Barca sẽ chạm trán Atletico tại sân nhà Nou Camp và một thắng lợi sẽ giúp họ gần như bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Sau đó đúng 3 ngày, Barca sẽ làm khách trước M.U ở lượt đi tứ kết Champions League và cuộc tái đấu diễn ra tại Nou Camp hôm 17/4. Ở mùa giải năm ngoái, Barca đã thua tức tưởi trước AS Roma cũng tại tứ kết và HLV Valverde hiểu mình cần phải làm gì để tránh đi vào vết xe đổ.

Tuy nhiên, Barca đang đau đầu với chấn thương của Dembele. Ngôi sao trẻ người Pháp là mắt xích quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của Barca, và Valverde hi vọng ngôi sao 21 tuổi có thể bình phục sớm hơn dự kiến để ra sân trong giai đoạn 10 ngày then chốt nêu trên.

Xem thêm: MU quay lại với thương vụ Alderweireld!

Barca lần thứ 3 “ăn 3”, khó hay dễ?
Rate this post