Barca bùng nổ bàn thắng: MSD liệu có kém MSN trong quá khứ?

live88

Barca bùng nổ bàn thắng: MSD liệu có kém MSN trong quá khứ?

Barca trải qua 6 trận đấu tại mùa giải này khiến cho Barca vui mừng khi chứng kiến tam đấu tấn công hiện tại Messi-Suarez-Dembele (MSD) đã có được màn bùng nổ không kém gì bộ 3 Messi-Suarez-Neymar (MSN) thời huy hoàng trước đó.

Barca mở màn cho giải đấu danh giá nhất Châu Âu Champions League bằng một chiến thắng thuyết phục 4-0 trước một PSV với cú hattrick của Messi và 1 bàn thắng mà Dembele đã ghi.

Messi có cú hattrick vào lưới PSV

Bộ 3 tấn công ở thời điểm hiện tại của Barca bao gồm Messi – Suarez – Dembele đã có tổng số 15 bàn sau khi có được 4 bàn thắng trên sân Camp Nou trước đối thủ PSV. Đó là số bàn thắng mà bộ 3 này đã ghi trong 6 trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay.

Theo con số thống kê cho thấy bộ 3 tấn công của Barca đã ghi gần bằng 2/3 tổng số bàn thắng mà Barca đã có được tính đến thời điểm này khi tổng số hiện tại là 20 bàn.

Dembele đã ghi bàn trở lại tại mùa giải mới

Nếu đem ra so sánh với hiệu xuất của bộ 3 này ở trong mùa giải năm ngoái thì tam đấu này vẫn giữ được một phong độ thực sự ổn định khi đạt hiệu xuất 2,5 bàn/trận diễn ra ở trong 6 trận đấu đầu tiên. Quan trọng hơn cả đó là những bàn thắng có được đã chia đều cho cả 3 chứ không hề phụ thuộc nhiều vào Messi như trước đây.

Bộ 3 nguyên tử MSD hiện tại còn đang chứng tỏ mình không kém gì bộ 3 tam đấu MSN trước kia đó là Messi – Suarez – Neymar. Những nhân tố đã làm cho Barca hủy diệt lẫy lừng châu Âu trước kia.

Thành tích ghi bàn của 2 bộ 3 tại Barca

Mùa giải 2014/15 khi bộ 3 MSN này chỉ có được 10 bàn thắng sau 6 vòng đấu. Mùa tiếp theo bộ 3 này đã gia tăng lên thành con số 12 bàn thắng và đỉnh điểm mà bộ 3 này làm được sau 6 vòng đấu là 17 bàn thắng.

Nhưng có lúc bộ 3 MSD đã gián đoạn khi mà Dembele đã dính chấn thương nặng ở tại mùa trước khiến phong độ của Dembele bị suy giảm. Đến tận mùa giải này tiền đạo người Pháp mới có thể lấy dần lại được phong độ đỉnh cao của mình.

Dembele hiện đang là một trong những nhân tốt sáng giá bùng nổ nhất bên cạnh Messi thời điểm này. Dembele đã có được 6 bàn thắng sau khi được ra sân 5 lần trong mùa giải này kể cả bàn thắng vào lưới của PSV. Đó là một chỉ số tuyệt vời và vượt qua mùa trước quá nhiều khi mùa trước anh chỉ có được 4 bàn/24 trận đấu.

Bộ 3 MSD sẽ lập lại kỷ lục mà bộ 3 MSN đã làm

Có thể thấy được rằng mùa giải này chắc chắn số lượng bàn thắng sẽ còn tăng vọt khi bộ 3 MSD đang bùng nổ. Khi bộ 3 này vào đúng thời điểm phong độ họ sẽ gia tăng bàn thắng theo cấp số nhân đến hết mùa giải và sẽ không kém gì bộ 3 MSN đã làm được trước đó.

>>>Xem thêm: Siêu nhân Messi khiến thế giới phải nể phục với siêu phẩm mãn nhãn

Barca bùng nổ bàn thắng: MSD liệu có kém MSN trong quá khứ?
Rate this post