Báo giới ca ngợi tin tưởng Thầy Park sẽ đưa Việt Nam giành HCV AFF Cup

live88

Báo giới ca ngợi tin tưởng Thầy Park sẽ đưa Việt Nam giành HCV AFF Cup

Mới đây nhiều thông tin báo giới của Hàn Quốc đã cho rằng họ rất tin tưởng vào HLV Park Hang Seo sẽ là người giúp ĐT Việt Nam có những ấn tượng rất mạnh trong giải đấu sắp tới này.

Hôm qua là tròn 1 năm HLV Park Hang Seo đã được LĐBĐ Việt Nam công bố làm HLV trưởng của ĐTQG Việt Nam. Nhưng từ ngày đến Việt Nam chiến lược gia người Hàn Quốc mới đang chứng minh được những thành công của mình ở trong các giải đấu trẻ.

Báo giới ca ngợi tin tưởng Thầy Park
HLV Park có một năm đầy thành công

Có thể thấy rằng khi Park Hang Seo đến nhậm chức, ông đã giúp cho U23 Việt Nam tạo ra được rất nhiều những kỳ tích và đóng góp cho làng bóng đá Việt thực sự rất nhiều thành tựu to lớn. Ông đã đưa U23 Việt Nam bước tới được trận chung kết lịch sử của giải đấu U23 Châu Á trên đất Thường Châu, Trung Quốc. Gần đây nhất thì HLV Park Hang Seo còn giúp U23 Việt Nam giành vị trí thứ 4 tại giải ASIAD 2018 trên đất Indonesia hè qua. Đó đều là những kỳ tích mà bóng đá Việt chưa từng làm được trước đó.

Danh tiếng của HLV Park Hang Seo ngày một vang rộng khi cùng Việt Nam có được 2 giải đấu thực sự thành công rực rỡ. Không chỉ là người hùng trong mắt các CĐV của bóng đá Việt mà thầy Park còn đang khiến giới truyền thông của chính Hàn Quốc đang có những sự quan tâm đặc biệt nhất.

Theo báo giới cho biết gần đây thì tờ Sportalkorea đã viết và đưa ra những nhận định về thử thách mà HLV Park sẽ đối diện sắp tới khi dẫn dắt ĐT Việt Nam tới giải đấu AFF Cup 2018 với mục tiêu cao nhất là giành vô địch giải đấu này. Chắc chắn rằng đây sẽ là một trong những thử thách không hề đơn giản với thầy trò HLV Park. Nhưng chắc chắn chiến lược gia Hàn Quốc sẽ giúp ĐT Việt Nam giành được kết quả tốt nhất.

Xem ngay:

ĐT Việt Nam tập luyện trước vòng đấu

Tờ Sportalkorea đã viết: “Lúc này HLV Park Hang Seo sẽ có một thử thách tiếp theo khá lớn trong màu áo ĐT Việt Nam đó là giải đấu AFF Cup được tổ chức vào tháng 11 tới. Hiện tại 30 cầu thủ đã được HLV Park lựa chọn để chuẩn bị cho giải đấu này”.

“Đây là một giải đấu vô địch tại Đông Nam Á và được tổ chức 2 năm một lần. Việt Nam luôn là người được đánh giá rất cao cho chức vô địch nhưng đều không mấy thành công ở những năm trước đây. Việt Nam đã lên ngôi giải đấu này cách đây 10 năm, bởi thế nên giờ đây HLV Park đang được kỳ vọng rất nhiều tại giải đấu này sẽ giúp Việt Nam giành HCV sau những kỳ tích đã làm được tại U23 Châu Á và ASIAD 2018”.

>>>Xem thêm: Nguyên nhân thầy Park chọn Xuân Trường và bỏ Hoàng Thịnh

 

Báo giới ca ngợi tin tưởng Thầy Park sẽ đưa Việt Nam giành HCV AFF Cup
Rate this post
Tags: