Atletico Madrid hoàn tất thương vụ chiêu mộ sao Chelsea

live88

Atletico Madrid hoàn tất thương vụ chiêu mộ sao Chelsea

Tuần trước, Atletico Madrid đã hoàn tất hợp đồng chiêu mộ Alvaro Morata theo dạng cho mượn với thời hạn 18 tháng.

Sau một khoảng thời gian thương lượng, Alvaro Morata đã chấp nhận cắt giảm lương để được rời Chelsea trở về thi đấu cho CLB Atletico Madrid. Tại đây anh sẽ mặc áo số 22.

Phía Atletico cũng đã xác nhận hoàn tất các điều khoản trong hợp đồng gồm cả kiểm tra y tế để đầu quân cho họ theo dạng cho mượn từ Chelsea trong khoảng thời gian 18 tháng. Bắt đầu từ nửa sau mùa giải 2018/19, Alvaro Morata sẽ ra sân thi đấu cho đội chủ sân Wanda Metropolitano và nếu không có gì thay đổi anh vẫn sẽ ở lại đây đến mùa giải 2019/20.

Alvaro Morata sẽ sang thi đấu cho Atletico theo dạng cho mượn

Morata chia sẻ trên trang web chính thức của Atletico: “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được ở đây. Tôi không thể chờ đợi thêm để bắt đầu tập luyện, gặp gỡ các đồng đội mới và thi đấu”.

Trước đây, Morata từng chơi cho đội trẻ và đội 1 của Real và ghi 8 danh hiệu lớn nhỏ cùng Los Blancos, trong đó có 2 danh hiệu đáng chú ý nhất là 2 Champions League và 2 La Liga. Hè 2017, Morata quyết định rời Real để sang Chelsea thi đấu với giá 60 triệu euro.

Sau 72 trận đấu, anh ghi được 24 bàn thắng song kết quả này chưa đáp ứng được mong mỏi từ phía Chelsea. Hơn nữa từ khi HLV Sarri xuất hiện tại sân Stamford Bridge cùng với những triết lý chơi bóng trái ngược càng khiến cho Morata bị ra rìa.

Được biết tin Morata muốn rời Chelsea, một số đội bóng đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của cầu thủ này, nhất là Atletico với sự quyết tâm cao và đã thành công. Không nhiều người biết rằng chính học viện của Atletico trước đây là nơi dạy cho Morata những bài học đầu tiên về bóng đá từ khi anh còn là một đứa trẻ. Tuy nhiên, sự trở lại lần này của Morata gây tranh cãi, nhiều người phản đối tiền đạo này.

Xem thêm: Real Madrid và Barca tranh nhau hàng hot Bundesliga

Atletico Madrid hoàn tất thương vụ chiêu mộ sao Chelsea
Rate this post