99% Morata sẽ gia nhập Atletico Madrid!

live88

99% Morata sẽ gia nhập Atletico Madrid!

Tiền đạo của Chelsea nhiều khả năng sẽ quay trở lại Tây Ban Nha trong vài ngày tới.

Theo tờ báo uy tín The Guardian (Anh) thì Alvaro Morata chuẩn bị gia nhập CLB đang thi đấu tại La Liga là Atlético Madrid theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải này, kèm điều khoản mua đứt với giá trị 48,5 triệu Bảng. Ngay sau khi Chelsea liên hệ với tiền đạo người Argentina – Higuain, tương lai của Morata ở Chelsea đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

Được biết, vào mùa hè năm 2017, Ban lãnh đạo Chelsea đã phải bỏ ra 58 triệu Bảng (chưa bao gồm 12 triệu Bảng trả thêm tùy thuộc vào một số yếu tố như phong độ, số bàn thắng, số lần ra sân, danh hiệu…) để mang về tiền đạo 26 tuổi từ Real Madrid. Tuy nhiên, tiền đạo người Tây Ban Nha lại tỏ ra quá tệ hại ở Chelsea, anh không làm tròn vai trò ghi bàn. Số lần bỏ lỡ cơ hội ngon ăn của Morata còn nhiều gấp 5 số bàn anh ghi được.

Alvaro Morata có khả năng lớn sẽ quay lại thi đấu cho Atletico Madrid

Bên cạnh đó, theo nhiều hãng thông tấn như BBC, Sky Sports, tuyển thủ Argentina – Gonzalo Higuaín (31 tuổi) sẽ chuẩn bị gia nhập sân Stamford Bridge cũng theo dạng cho mượn, sau khi có được 8 bàn thắng, 3 kiến tạo trong 22 lần ra sân (bình quân cứ 169 phút sẽ ghi bàn hoặc kiến tạo) cho AC Milan ở Serie A, Coppa Italia, Siêu cúp Italia và Europa League. Còn thành tích của Morata tính đến thời điểm này là 9 bàn thắng trong 24 trận đấu (bình quân cứ 166 phút sẽ lập công).

Nếu xét về số bàn thắng thì Higuain không thể bằng Morata nhưng nên nhớ rằng, hàng tiền vệ của AC Milan cũng không tốt bằng Chelsea nên số cơ hội tạo ra cho hai cầu thủ là khác nhau.

Xem thêm: Được nhắc nhở, HLV Sarri vẫn cương quyết không chịu thay đổi!

99% Morata sẽ gia nhập Atletico Madrid!
Rate this post