6 điều khoản cực chất mà Zidane yêu cầu khi trở lại Real

live88

6 điều khoản cực chất mà Zidane yêu cầu khi trở lại Real

NHM Real đang rất vui mừng khi chiến lược gia người Pháp quay trở lại. Ông đã có những yêu cầu riêng và bắt buộc Perez phải thực hiện.

  1. Toàn quyền kiểm soát đội bóng.
  2. Bán đi những cầu thủ ông không muốn.
  3. Phải giữ lại Isco và Marcelo.
  4. Không cần mua Neymar và không cần đưa James Rodriguez trở về.
  5. Phải chiêu mộ Kylian Mbappe, Hazard và Kante.

Zidane đúng là cựu cầu thủ , HLV trưởng có 1 không 2.

Sự nghiệp cầu thủ thì quá lừng lẫy rồi ( thâu tóm hầu hết các danh hiệu cao quý mà đời người cầu thủ nào cũng muốn có )

HLV Zidane đưa ra một số yêu cầu khi dẫn dắt Real

Sự nghiệp HLV cũng không thua gì ai. Khi số lượng cup ông có được trong một thời gian vô cùng ngắn. Cụ thể là bao gồm 3 Champions League, 2 Club World Cup, 2 UEFA Super Cup, 1 La Liga và 1 Siêu cúp Tây Ban Nha. Thành tích này thậm chí còn ấn tượng hơn nhiều so với những thành tích mà các bậc tiền bối như Sir Alex Ferguson, Pep Guardiola, Jose Mourinho, Vicente Del Bosque, Jupp Heynckes, Ottmar Hitzfeld và Arrigo Sacchi.

Và ông trùm ” nhà trắng” Pérez cũng quỵ lụy Zidane. Đơn giản vì anh quá cần thiết cho Real và không có ai phù hợp hơn anh. Rõ ràng Boss ( Pérez) hiểu điều đó.

Về khả năng tính toán đường xa thì Zidane cáo già hơn Perez vì Mr.Z ( Zidane) hiểu chu kỳ thành công có giới hạn. Điểm rơi của cầu thủ về phong độ và độ chính đã hết nên ra đi. RA ĐI ĐỂ KHÔNG PHẢI ĐẤU VỚI CHÍNH CÁI BÓNG CỦA MÌNH

Anh ra đi để cho các HLV khác cho Boss thấy không dễ để làm như anh và hiểu được Real như anh. Anh quay lại vì anh yêu Real và muốn bắt đầu guồng quay mới. Quá thâm sâu!

Giả sử anh ở lại với đám cầu thủ đã quá no nê danh hiệu như hiện giờ thì họ cũng tự phụ vào bản thân hơn là công nhận tài năng chỉ đạo của anh.

Xem thêm: Arsenal – Man Utd: Bao giờ cho đến ngày xưa ?

6 điều khoản cực chất mà Zidane yêu cầu khi trở lại Real
Rate this post