Soi kèo Universidad de Chile - Vasco da Gama, 07h30 ngày 23/5

Soi kèo Universidad de Chile – Vasco da Gama, 07h30 ngày 23/5

Soi kèo Universidad de Chile – Vasco da Gama

07h30 ngày 23/5. Universidad sẽ tiếp đón Gama tại vòng 6 Libertadores. Chiến thắng là điều chuyên gia dự đoán dành cho Universidad.

Soi kèo Universidad de Chile – Vasco da Gama

Cục diện bảng 5 Libertadores mùa này đã an bài với 2 đại diện đi tiếp là Cruzeiro và Racing. Vì thế, trận đấu giữa Universidad de Chile – Vasco da Gama ở lượt trận cuối cùng không mang nhiều ý nghĩa và chỉ còn tính chất thủ tục.

Ở những vòng đầu, Universidad thi đấu đầy ấn tượng với 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên việc để thua 2 vòng gần nhất khiến họ mất vé đi tiếp vào tay Cruzeiro. Chính vì thế, đội bóng này đang rất quyết tâm có được chiến thắng ở vòng qua để chia tay Libertadores trong thế ngẩng cao đầu. Họ có lý do để tự tin vào 3 điểm bởi chiến thắng duy nhất của họ tại Libertadores cho đến thời điểm này chính là thắng lợi 1-0 ngay trên sân Vasco da Gama ở lượt đi.

Trong khi Vasco Gama đang thể hiện bộ mặt quá tệ tại đấu trường châu lục. Họ tỏ ra hụt hơi so với các đối thủ khi toàn hòa và thua 5 vòng đấu trước đó, trong đó họ phải nhận đến 3 trận thua. Gama hiện đang đứng cuối bảng với chỉ 2 điểm có được, mục tiêu 1 trận thắng danh dự cũng rất khó với họ ở thời điểm hiện tại bởi phong độ làm khách thời gian gần đây cũng Gama cũng rất tệ với 5 trận toàn hòa và thua. Thật khó để CĐV Gama có thể tin vào 1 thắng lợi trước Universidad.

Dự đoán: Universidad 2-0 Vasco da Gama

Những con số biết nói:

Universidad de Chile đã không ghi bàn trong 7 trong 9 trận gần đây nhất của họ (Copa Libertadores).

Đã có dưới 2,5 bàn thắng ghi được trong 7 trận đấu cuối cùng của Universidad de Chile (Copa Libertadores).

Vasco da Gama đã không ghi bàn trong 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ (Copa Libertadores).

Universidad de Chile đã đạt dưới 2.5 bàn thắng trong 3 trận gần đây nhất với Vasco da Gama trong tất cả các cuộc thi.

Soi kèo Universidad de Chile – Vasco da Gama, 07h30 ngày 23/5
Rate this post