Soi kèo Orleans - Chateauroux, 01h45 ngày 05/05

Soi kèo Orleans – Chateauroux, 01h45 ngày 05/05

Soi kèo Orleans – Chateauroux

Cả Orleans và Chateauroux đều đã hết mục tiêu phần đấu cho phần còn lại của mùa giải. Mặc dù vậy, cả 2 đội vẫn sẽ ra sân thi đấu với quyết tâm đem lại một trận cầu đẹp mắt cho khán giả.

Orleans đang tỏ ra lép vé hơn đội khách khi chỉ đang đứng ở vị trí thứ 12 cùng số điểm 45. Đội chủ nhà đang thi đấu tương đối thảnh thơi ở thời điểm hiện tại, họ lúc thắng lúc thua một cách thiếu ổn định. Nhưng đó chỉ là khuôn mặt của Orleans khi họ xa nhà, mỗi khi được trở về sân vân động Stade de la Source là mỗi lần Orleans được trở về với đại bản doanh của mình. Họ đã bất bại 3 trận sân nhà gần nhất với 2 chiến thắng, đặc biệt là chiến thắng gần nhất trước Bresse với kết quả 5 – 1 đã cho thấy Orleans thi đấu tốt thế nào mỗi khi được thi đấu trên sân nhà. Ngoài ra, phong độ cao gần đây của Perrin giúp những cổ động viên của đội chủ nhà hy vọng một chiến thắng tiếp theo trên sân nhà cho dù đối thủ là Chateauroux được đánh giá cao hơn.

Mặc dù vậy, Chateauroux không phải là đội bóng thi đấu quá bết bát trên sân khách. Đội bóng này đã giành tới 24 điểm trên sân khách với 7 chiến thắng và 3 trận hòa. Nếu Orleans đánh giá thấp Chateauroux thì chắc chắn họ sẽ phải trả giá. Thậm chí Chateauroux hoàn toàn có thể thi đấu lấn lướt đội chủ nhà với lối chơi kiểm soát tốt của mình. Dù Chateauroux đang không có phong độ tốt trong thời gian gần đây với chỉ 2 chiến thắng trong 6 trận đấu gần nhất nhưng Orleans vẫn đang là đội bị đánh giá là đội chiếu dưới. Lợi thế sân nhà chưa chắc đã giúp đội bóng này có thể thi đấu trên cơ Chateauroux. Bên cạnh đó, 2 đội bóng này cũng luôn tỏ ra vô cùng cân bằng trong những lần đối đấu nhau với hàng loạt những trận hòa liên tiếp trong những trận đấu gần đây 2 đội phải đối đầu nhau. Rất có thể trận đấu tới cũng sẽ tiếp tục kết thúc với 1 tỉ số hòa.

DỰ ĐOÁN: 1-1 (Chọn tài)

Những con số biết nói:

  • Orleans và Chateauroux đã hòa 5 trong 6 lần đối đầu gần nhất
  • Orleans chỉ thua 1 trong 6 trận sân nhà gần nhất
  • Chateauroux chỉ thua 2 trong 6 trận làm khách gần nhất
Soi kèo Orleans – Chateauroux, 01h45 ngày 05/05
Rate this post