Soi kèo Lorca - Numancia, 02h00 ngày 12/5 - Soikeo365.net

Soi kèo Lorca – Numancia, 02h00 ngày 12/5

Soi kèo Lorca – Numancia

02h00 ngày 12/5, Lorca sẽ tiếp đón Numancia trên sân nhà trong khuôn khổ giải hạng nhì Tây Ban Nha. Chiến thắng là điều chuyên gia dự đoán dành cho Numancia.

Soi kèo Lorca – Numancia

Lorca là nỗi thất vọng rất lớn ở mùa giải năm nay khi đứng áp chót bảng xếp hạng giải hạng nhì Tây Ban Nha với chỉ 27 điểm sau 38 vòng đấu. Lorca mới chỉ có 6 chiến thắng ở mùa giải năm nay, nhưng họ đã thua đến 23 trận, nhiều hơn tất cả số đội còn lại.

Lorca còn sở hữu 1 thành tích không mấy tự hào khác là việc hàng thủ của họ tệ nhất giải đấu với 60 bàn thua. Phong độ gần đây cũng họ cũng rất tệ với chỉ 1 trận thắng trong 5 vòng đấu gần nhất. Ở vòng đấu mới đây, họ cũng tiếp tục để thua Oviedo. Thật khó để NHM Lorca dám nghĩ về 1 chiến thắng trong cuộc tiếp đón Numancia sắp tới.

Bên kia chiến tuyến, Numancia đang có 61 điểm, kém đội đầu bảng Vallecano 12, tuy nhiên họ vẫn còn nguyên cơ hội thắng hạng khi giải đấu vẫn còn đến 4 vòng. Dể nuôi hi vọng này họ cần giành trọn vẹn 3 điểm trên sân của Lorca sắp tới.

Đây là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi bởi Numancia đang có phong độ rất tốt với 4 chiến thắng trong 6 trận gần nhất. Hàng công của Numancia cũng để lại ấn tượng rất tốt với 47 bàn thắng. Ở trận đấu sắp tới, Numancia sẽ có đầy đủ đội hình mạnh nhất.

Dự đoán: Lorca 0-1 Numancia

Những con số biết nói:

Lorca FC đã không thắng 20 trong số 22 trận gần đây nhất của họ (Segunda División).

Đã có dưới 2,5 bàn thắng ghi được trong 5 trận gần nhất của Lorca FC (Segunda División).

Numancia đã không ghi bàn trong 5 trong số 7 trận gần nhất của họ (Segunda División).

Đã có dưới 2,5 bàn thắng ghi được trong 6 trong số 7 trận gần nhất của Numancia (Segunda División).

Soi kèo Lorca – Numancia, 02h00 ngày 12/5
Rate this post