Soi kèo Cruzeiro - Racing Club, 07h30 ngày 23/5 - Soikeo365.net

Soi kèo Cruzeiro – Racing Club, 07h30 ngày 23/5

Soi kèo Cruzeiro – Racing Club

07h30 ngày 23/5. Cruzeiro sẽ tiếp đón Racing tại vòng 6 Libertadores. Chiến thắng là điều chuyên gia dự đoán dành cho Racing.

Soi kèo Cruzeiro – Racing Club

Cục diện bảng 5 Libertadores mùa này đã an bài với 2 đại diện đi tiếp là Cruzeiro và Racing. Ở lượt trận cuối hai đội sẽ gặp nhau và tranh chấp ngôi đầu bảng với những lợi thế thuộc về đội khách Racing. Cruzeiro đang có phong độ tương đối ổn định với chỉ 1 trận thua trong 5 trận đấu gần nhất. Dù chỉ hơn de Chille 3 điểm, nhưng họ đủ điều kiện đi tiếp khi hơn đối thủ đến +-15 hiệu số và thành tích đối đầu. Vì thế, ở lượt đấu cuối họ có thể thoải mái đá với đội đầu bảng Racing mà không cần quan tâm đến kết quả.

Bên kia chiến tuyến, Racing Club gần như chắc chắn có ngôi đầu bảng với 11 điểm. Đội bóng này thể hiện sức mạnh đáng sợ với 5 trận bất bại trong đó có 3 chiến thắng. Ở lượt trận cuối họ sẽ hành quân đến sân của Cruzeiro với mục tiêu giữ được thành tích bất bại. Tuy nhiên, trước 1 đối thủ họ đã đánh bại với tỉ số 4-2 ở lượt đi thì mục tiêu 3 điểm không phải điều khó khăn với họ. Thành tích đá sân khách của Racing cũng rất ấn tượng với 3 trận toàn thắng gần đây là điểm tự để các nhà đầu tư lựa chọn Racing.

Dự đoán: Cruzeiro 1-3 Racing

Những con số biết nói:

Cruzeiro đã giữ sạch lưới trong 6 trong 8 trận gần nhất của họ (Copa Libertadores).

Racing Club đang bất bại ở cuối cùng của họ 5 trận đấu (Copa Libertadores).

Soi kèo Cruzeiro – Racing Club, 07h30 ngày 23/5
Rate this post