Soi kèo Chamos Niort - Le Havre, 01h45 ngày 05/05

Soi kèo Chamos Niort – Le Havre, 01h45 ngày 05/05

Soi kèo Chamos Niort – Le Havre

Le Havre trên lý thuyết vẫn còn cơ hội bám đuổi Ajaccio cho chiếc vé tham dự trận play off lên hạng Ligue I năm sau nhưng khoảng cách 5 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 2 vòng đấu nữa khiến họ không còn quyền tự quyết.

Đội khách Le Havre sẽ phải toàn thắng cả 2 trận đấu còn lại và mong chờ Ajaccio thất bại cả 2 trận đấu đó thì mới có cơ hội vượt qua đối thủ và độc chiếm vị trí thứ 3 sau khi giải đấu kết thúc. Đây là một thách thức mà phần trăm thất bại đối với đội bóng này là nhiều hơn so với Ajaccio, 5 điểm vẫn là 1 khoảng cách lớn, nhất là khi phía trên họ không chỉ có Ajaccio mà còn là cả Brest với 1 điểm nhiều hơn. Thế nhưng còn nước còn tát, chắc chắn Le Havre sẽ thi đấu với một tinh thần không còn gì để mất. Phong độ của Le Havre trong khoảng thời gian gần cũng là cực tốt khi họ đã bất bại 5 trận liên tiếp trong đó có tới 4 chiến thắng. Thậm chí họ giành chiến thắng trước cả những đội đang xếp trên như chính Ajaccio hay Reims một cách đầy bất ngờ. Tinh thần của đội khách đang lên rất cao và trận đấu với Niotr nhiều khả năng sẽ tiếp tục là một chiến thắng nữa cho Le Havre.

Trái ngược với Le Havre, Niotr đang gặp khó khăn trong việc có được chiến thắng ở thời điểm hiện tại. Rất may cho Niotr rằng họ đã sở hữu đủ số điểm trụ hạng và không còn quá nhiều mối lo cho đội chủ sân Stade René Gaillard trong phần còn lại của mùa giải. 2 trận thua gần nhất của Niotr trước Reims và Chateauroux đã bộc lộ gần như toàn bộ những điểm yếu nơi hàng thủ của đội bóng này. Khi mà Sans cùng Choplin không còn giữ được phong độ tốt, hàng thủ của đội bóng này sẽ rất dễ bị vượt qua. Đây chính là nơi mà những chủ công của Le Havre như Mateta hay Fontaine có thể dễ dàng khoan phá. Chiến thắng và cầu mong Ajaccio sảy chân trước AJ Auxerre sẽ là tất cả những gì Le Havre cần làm trong tuần thi đấu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (Chọn Le Havre và tài)

Những thống kê đáng chú ý:

  • Le Havre đã hòa tới 5 và thắng 1 trong 6 trận đối đầu gần nhất với Niort
  • Le Havre thắng 4 trên 5 trận đấu gần nhất
  • Niotr chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất
Soi kèo Chamos Niort – Le Havre, 01h45 ngày 05/05
Rate this post