Soi kèo Albania - Kosovo, 01h00 ngày 30/5 - soikeo365.net

Soi kèo Albania – Kosovo, 01h00 ngày 30/5

Soi kèo Albania – Kosovo

01h00 ngày 30/5, Albania sẽ tiếp đón Kosovo tại loạt trận giao hữu trước thềm World Cup 2018. Chiến thắng là điều chuyên gia dự đoán dành cho Kosovo.

Soi kèo Albania – Kosovo

Kosovo là một đất nước nhỏ bé nằm bên cạnh Ukraina, nền bóng đá tại đây kém phát triển và được coi là một trong những đội tuyển yếu nhất lục địa già. Tuy nhiên, đội tuyển bé nhỏ ấy lại đang khiến tất cả bất ngờ bằng phong độ ấn tượng trong gần đây. Kosovo không thể tại bất ngờ trước những đối thủ mạnh như Iceland hay Ukraina tại bảng I vòng loại World Cup khu vực châu Âu. Nhưng trước những đội thủ mà họ tiệm cận trình độ họ đã chơi rất tuyệt vời. Kosovo đã có 3 chiến thắng liên tiếp trước Latvia, Madagascar và Burkina Faso. Phong độ ấn tượng chính là yếu tố then chốt giúp Kosovo được các nhà đầu tư quốc tế lựa chọn.

Bên kia chiến tuyến, Albania cũng có trình độ tương đương với Kosovo. Tuy nhiên, đội tuyển này lại đang có phong độ rất tệ thời gian gần đây. Tại bảng G vòng loại World Cup khu vực châu Âu, Albania toàn thua 5 và hòa 1 trong 6 trận. Ở trận giao hữu quốc tế mới đây, họ cũng tiếp tục thua Na uy với tỉ số 1-0. Xét về phong độ, Albania có phần thua thiệt so với đối thủ, đặc biệt 1 số trụ cột dính chấn thương khiến đội tuyển này gặp khó trong cuộc đối đầu với Kosovo.

Dự đoán: Albania 0-1 Kosovo

Những con số biết nói:

Kosovo đang chiến thắng trong cả 3 trận đấu giao hữu gần đây.

6/7 trận của Kosovo có từng 2,5 bàn thắng trở lên

Kosovo đã ghi bàn trước ở 8 trên 10 trận đấu.

Soi kèo Albania – Kosovo, 01h00 ngày 30/5
Rate this post
Tags: ,