Soi kèo Italia - Saudi Arabia, 01h45 ngày 29/5 - soikeo365.net

Soi kèo Italia – Saudi Arabia, 01h45 ngày 29/5

Soi kèo Italia – Saudi Arabia

02h00 ngày 29/5, Italia sẽ tiếp đón Saudi Arabia trong khuôn khổ lượt trận giao hữu trước thềm World Cup 2018. Chiến thắng là điều chuyên gia dự đoán dành cho ĐT Italia.

Soi kèo Italia – Saudi Arabia

2018 là một trong những khoảnh thời gian đáng quên và nhục nhã nhất trong lịch sử bóng đá Ý, bởi đoàn quân của HLV Giampiero Ventura để mất tấm vé dự World Cup 2018 vào tây Thụy Điển. Thành tích tồi tệ này khiến Buffon chính thức chia tay ĐT Ý và chuẩn bị giải nghệ. Trong khi các đối thủ chuẩn bị cho World Cup thì Italia chỉ đá giao hữu bình thường với Saudi Arabia, mà đối thủ này cũng được dự World Cup.

Có lẽ điều này sẽ chạm vào lòng tự ái của Azzuri. Dưới triều đại mới của Roberto Mancini, Italia được kì vọng sẽ trở lại mạnh mẽ hơn, và sẽ bắt đầu ở trận giao hữu với Arabia Saudi sắp tới. Chiến thắng là điều gần như chắc chắn Italia sẽ làm được, tuy nhiên NHM Italia cần một chiến thắng thuyết phục để lấy lại niềm tin.

Bên kia chiến tuyến, Saudi Arabia không có phong độ tốt trong các trận giao hữu gần đây khi thua 2 hòa 1 trong 4 trận gần nhất, đây là điều khó chấp nhận, bởi các đối thủ của họ đều ngang cơ. Vì thế, việc tạo bất ngờ trước ĐT Italia là điều hoàn toàn bất khả thi.

Dự đoán: Italia 3-0 Saudi Arabia

Những con số biết nói:

Saudi Arabia thua 3 hòa 1 trong 5 trận gần nhất

Italia thắng 1 hòa 2 trong 4 trận gần đây

Soi kèo Italia – Saudi Arabia, 01h45 ngày 29/5
Rate this post