Soi kèo Vasco da Gama - Cruzeiro, 07h45 ngày 3/5 - Soikeo365.net

Soi kèo Vasco da Gama – Cruzeiro, 07h45 ngày 3/5

Soi kèo Vasco da Gama – Cruzeiro

07h45 ngày 3/4, Vasco da Gama sẽ tiếp đón Cruzeiro trên sân nhà trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 Libertadores. Chiến thắng là điều chuyên gia dự đoán dành cho Cruzeiro.

Soi kèo Vasco da Gama – Cruzeiro

Vasco da Gama đang có phong độ rất tệ trong thời gian gần đây khi chỉ thắng 1 trong 6 trận đấu gần nhất, họ phải nhận đến 2 trận thua và 3 kết quả hòa. Ở đấu trường quốc nội Vasco đang xếp ở vị trí thứ 5 với 1 thắng 1 thua. Tuy nhiên, đội bóng này đã bị Botafogo loại sốc khỏi giải Paulista Cup.

Tại Libertadores, Vasco da Gama cũng sở hữu chuỗi phong độ cực tệ với 2 trận thua, 2 trận hòa qua đó rơi xuống đấy bảng E với chỉ 2 điểm sau 4 lượt trận. Ở vòng đấu sắp tới, họ sẽ đón tiếp Cruzeiro, nhưng NHM đội chủ nhà không có nhiều tự tin về 1 kết quả có lợi khi họ đã thua 2 hòa 1 trong 4 trận tiếp khách gần nhất.

Bên kia chiến tuyến, Cruzeiro cũng có phong độ không quá cao khi thắng 2 hòa 1 trong 6 trận gần nhất. Cruzeiro đã tiến vào vòng trong của Paulista cup khi đánh bại Atletico MG. Ở Libertadores, Cruzeiro đang tạm xếp thứ 2 bảng đấu với 5 điểm, ở lượt trận mới đây Cruzeiro đang hủy diệt Universidad de Chile với tỉ số 7-0. Đây chính là điểm tựa lớn nhất giúp Cruzeiro tự tin vào 1 chiến thắng trong chuyến hành quân trước Vasco da Gama. Phong độ đối đầu cũng ủng hộ đội khách khi Cruzeiro thắng 2 hòa 1 trong 4 trận đối đầu với đối thủ.

Dự đoán: Vasco da Gama 1-2 Cruzeiro

Những con số biết nói:

Vasco thua 3 hòa 2 trong 6 trận gần nhất

Cruzeiro thắng 2 hòa 1 trong 5 trận gần đây

Cruzeiro thắng 2 hòa 1 trong 4 lần đối đầu với Vasco

Soi kèo Vasco da Gama – Cruzeiro, 07h45 ngày 3/5
Rate this post